Saturday, 23/10/2021 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng-TP Sông Công- Thái Nguyên

GIỚI THIỆU VỀ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG

Chi bộ Trường Tiểu học Lý Tự Trọng trực thuộc Đảng ủy phường Thắng Lợi. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Chi bộ luôn thể hiện rõ vai trò định hướng cho các hoạt động, luôn làm tốt vai trò lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhà trường. Đó là, việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; nâng cao trình độ nghiệp vụ và lí luận chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên; xây dựng Đảng trong sạch và vững mạnh trên ba mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và phát triển Đảng. Việc gắn kết công tác dạy học chuyên môn với nhiệm vụ xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh đã tạo thành nguồn lực để trường đạt được những thành tựu to lớn như hiện nay.
         Chi bộ xác định mỗi Đảng viên phải là tấm gương sáng, là người tiên phong trong mọi công tác và phong trào của trường. Sinh hoạt Chi bộ thường kì được Chi bộ chuẩn bị chu đáo, có lồng ghép nội dung về chuyên môn vào hoạt động chính trị nên mọi công tác của nhà trường đều hoàn thành tốt đẹp. Chi bộ lãnh đạo chặt chẽ Đoàn thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong; hỗ trợ cho mọi hoạt động về thời gian, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đoàn thể khác. Nhờ vậy, tạo được sự đoàn kết thân ái và đồng thuận cao trong nhà trường.
        Công tác phát triển đảng được Chi bộ đặt ra như một mục tiêu quan trọng. Hiện nay, Chi bộ gồm có 23 đảng viên, đây là thành phần nòng cốt trong việc chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng nhà trường. Trong đó:
          - Đảng viên chính thức: 23
/23.

- Bí thư: Đồng chí Mẫn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường
* Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của Đảng viên
- Đảng viên có trình độ trên Đại học: 01 đ/c.

- Đảng viên có trình độ Đại học: 15 đ/c.
- Đảng viên có trình độ Cao Đẳng: 06 đ/c.

- Đảng viên có trình độ Trung cấp: 01 đ/c.

* Về giới tính: Nam: 01;    Nữ: 22

* Về trình độ chính trị: 04 Trung cấp lý luận chính trị.
          Trong những năm qua, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Ngành và địa phương giao cho. Tập thể chi bộ luôn là một khối thống nhất, đoàn kết, cùng với toàn thể CB-GV-NV thực hiện có hiệu quả cuộc vận đông “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và các phong trào thi đua lớn trong năm học. Luôn thực hiện tôt công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên.
          Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.

Đ/c Mẫn Thị Yến -Bí Thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường TH Lý Tự Trọng

Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ trường TH Lý Tự Trọng nhiệm kì 2019-2021

Tác giả: Mẫn Thị Yến - Hiệu trưởng
Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2021 : 8.583