Sunday, 26/09/2021 - 01:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng-TP Sông Công- Thái Nguyên

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11 trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức mit tinh kỷ niệm và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Trước tiên là phần văn nghệ chào mừng của các Thầy cô giáo và học sinh nhà trường:

Tới dự có đồng chí Lê Quang Sơn- Phó chủ tịch HĐND phường thắng Lợi- Đồng chí Triệu Quang Ca- Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Tự Trọng và đồng chí Nguyễn Thị Yến; Phạm Thị Thủy- nguyên Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Tự Trọng- Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan xí nghiệp các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố cùng về dự đông đủ.

Tại lễ kỷ niệm có 37 thầy cô giáo là CBGV-CNV trong nhà trường, cùng 960 em học sinh cùng tề tựu đông đủ về đây cùng ôn lại truyền thống 37 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) cùng những công lao đóng góp to lớn của lớp lớp thế hệ các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người, chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh khôn lớn, trưởng thành.

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo dục nếp sống, truyền tải kiến thức văn hoá cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, nhiều thầy cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay áp dụng hiệu quả giúp học sinh tiếp thu bài tốt. Tỷ lệ học sinh lên lớp của nhà trường luôn đạt trên 99%, tỷ lệ học sinh đạt chuẩn trong rèn luyện đạo đức là 100%, tỷ lệ học sinh đạt thành tích vượt trội và xuất sắc trong học tập đạt trên 74%. Công tác giáo dục kỹ năng sống; sử dụng năng lượng tiết kiệm, giáo dục an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, hoạt động trải nghiệm luôn được nhà trường quan tâm; phong trào văn hóa thể duc thể thao luôn được chú trọng. Do vây nhiều năm qua nhà trường luôn có giải cao trong các kỳ thi Hội khỏe phù đổng cấp thành phố.

25 thầy cô giáo đạt trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

23 em học sinh tiêu biểu Xuất sắc nhất được bình chọn- khen thưởng.

Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng đối với các khối lớp và tiết mục dự Thi văn nghệ giữa các khối lớp kết quả khối 1,2,3 có 1 giải nhất; 2 giải nhì và 3 giải ba; Khối 4,5 có 1 giải nhất; 2 giải nhì và 1 giải ba.

Tác giả: Phạm Thị An Hải
PHỔ CẬP GIÁO DỤC, XÓA MÙ CHỮ NĂM 2019 22/10/19

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2019, đoàn kiểm tra công nhận PCGD, XMC năm 2019 của UBND thành phố Sông Công do bà Lê Na Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác PCGD, XMC của phường Thắng Lợi.

Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2021 : 7.477